TIN NHANH ITP CLUB (Số 18)

  • 10/10/2019
  • 1063

Đây là buổi giao lưu giữa các thành viên CLB Ichimoku Trịnh Phát, các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Mục đích ITP Club tổ chức Ofline nhằm cung cấp cho nhà đầu tư các góc nhìn khác nhau về nền kinh tế, thị trường chứng khoán, tình hình tài chính doanh nghiệp dưới góc độ phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Bảng tin tổng hợp tin tức và các sự kiện nổi bật cuối tháng 9 và tháng 10 năm 2019

Helo chào các bạn!

ITP Club xin gởi lời cám ơn đến các bạn, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đã quan tâm và ủng hộ ITP Club trong thời gian vừa qua. Sau khi đón mừng sự kiện 15 nghìn người đã like và đăng ký kênh ITP Club channel vào ngày 24/8 vừa qua, Chúng tôi đã cố gắng nâng cao chất lượng cả nội dung và hình thức tiếp tục cho ra mắt nhiều video để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Đến hôm nay số lượng đăng ký kênh đã lên con số hơn 19.300 lượt đăng ký kênh. Có nghĩa là chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng đã có thêm hơn 4.300 lượt đăng ký. Đó là sự động viên rất lớn và rất có ý nghĩa và kịp thời giúp chúng tôi tiếp tục hành trình để phục vụ các bạn. Một lần nữa xin được cảm ơn chân thành đến các bạn về sự quan tâm và ủng hộ kênh và mong rằng kênh ITP Club Channel sẽ sớm đạt con số 20 nghìn trong tháng 9 này.

Trong tháng vừa qua ITP Club đã tổ chức thành công khóa học Amibroker A-Z tại Tp Hồ Chí Minh vào 2 ngày 24 và 25/8/2019. Sau các khóa học được mở tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn các học viên đã được tiếp tục hỗ trợ vào sinh hoạt chung trong 1 group để tiếp tục trao đổi với nhau về các nội dung được học với sự hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp của anh Tuấn Trần là người giảng dạy cho lớp.

Nằm trong kế hoạch đào tạo của ITP Club đã được giới thiệu trong các bản tin trước, theo đó các lớp đào tạo sẽ được mở định kỳ hai đợt vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. ITP giới thiệu đến các bạn các sự kiện nổi bật và các chương trình đào tạo cuối tháng 9 và tháng 10 năm 2019 như sau:


***CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE NHẬN DIỆN THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG – CUỐI NĂM 2019***

Nhận diện thị trường

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 lúc 09:00 – 12:00

Đây là buổi giao lưu giữa các thành viên CLB Ichimoku Trịnh Phát, các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Mục đích nhằm cung cấp cho nhà đầu tư các góc nhìn khác nhau về nền kinh tế, thị trường chứng khoán, tình hình tài chính doanh nghiệp dưới góc độ phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Đối tượng tham dự:

– Thành viên CLB Ichimoku
– Những nhà đầu tư quan tâm sự kiện

Với sự tham gia trình bày, trao đổi của các anh *HỒ BÁ TÌNH – TRỊNH PHÁT – TUẤN TRẦN*

Link tham khảo https://www.facebook.com/events

Video Buổi hội thảo: