Team tham mưu Chứng khoán - ITP

  • 08/12/2020
  • 999

Là “Đội ngũ Giỏi kiến thức tư vấn – chắc nghiệp vụ hỗ trợ”. Với chúng tôi, đội ngũ tham mưu luôn là nguồn lực to lớn và vô cùng quan trọng.

Team tham mưu ITP

Là một đội ngũ các thành viên ưu tú của Câu lạc bộ ITP từ mọi miền đất nước. Đội ngũ được tổ chức vận hành một quy trình làm việc 4.0 chặt chẽ và khoa học, được hướng dẫn, rèn luyện nghiêm túc theo chương trình đào tạo Siêu môi giới của ITP, đặc biệt sử dụng thành thạo, tự tin công cụ Ichimoku Trịnh Phát trong phân tích kỹ thuật bên cạnh các kỹ năng phân tích cơ bản, hỗ trợ Nhà đầu tư, …

Câu lạc bộ Ichimoku Trịnh Phát là một trong số ít câu lạc bộ phân tích kỹ thuật đầu tiên và ngày càng phát triển, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng đầu tư tài chính trong nước và nước ngoài. Đặc biệt là việc đưa Công cụ Ichimoku Kinko Hyo (Ichimoku) về Việt Nam với những sáng tạo biến hóa từ cách thức tới ngôn ngũ để áp dụng hiệu quả cho các nhà đầu tư tài chính trong Phân tích kỹ thuật. Ngoài ra, Đối với thị trường chứng khoán ITP Club đã có nhiều chia sẻ cộng đồng giá trị bao gồm các Phân tích kỹ thuật chuyên sâu, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, các kiến thức thực tiễn của thị trường, …

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn chứng khoán itp

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Đội ngũ Team tham mưu Chứng khoán của ITP được lập ra với sứ mệnh là bộ phận tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư và phát triển các sản phẩm dịch vụ hiệu quả trong đầu tư chứng khoán.

Đăng ký các dịch vụ hỗ trợ đầu tư tại đây >>>> Tìm hiểu <<<<

Áp dụng quy trình làm việc 4.0, đội ngũ tham mưu chứng khoán ITP định hướng làm việc ONLINE, luôn hỗ trợ nhà đầu tư nhanh chóng, kịp thời 24/7 với các kênh kết nối đa dạng như: Room VIP tín hiệu, room cộng đồng hỏi đáp (zalo, telegram, skype …) đặc biệt là các thành viên đội ngũ Tham mưu ITP hàng ngày đều livestream trên youtube và fanpage facebook của câu lạc bộ để chia sẻ, tư vấn và giải đáp câu hỏi liên quan đến công việc đầu tư Chứng khoán.

Theo dõi lịch livestream của Câu lạc bộ tại đây  >>> Xem lịch <<<< 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

 

 

Team Tham mưu chứng khoán ITP,