Huấn luyện thực chiến trong đầu tư chứng khoán của ITP CLUB năm 2021

 • 28/03/2021
 • 1231

Cơ hội làm giàu trên thị trường chứng khoán rất nhiều và thường xuyên, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Thị trường chứng khoán luôn có sức hút mãnh liệt đối với mỗi người, thậm chí toàn xã hội.

Thị trường chứng khoán là nơi tập hợp rất nhiều thành viên tham gia, thành phần kinh tế, những chuyên gia… nhưng phần lớn trong đó là những nhà đầu tư, nhà tư vấn, môi giới… thiếu nhiều khá kỹ năng, kiến thức giao dịch để đầu tư thành công. Năm 2020, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ số lượng nhà đầu tư mới F0, xu hướng này sẽ còn tiếp tục diễn ra khi kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng và chắc chắn chúng ta sẽ còn chứng kiến sự phát triển mạnh về lượng và chất của thị trường trong thời gian tới.
Trên thị trường chứng khoán cũng có nhiều loại hình đầu tư, đầu cơ khác nhau, tuỳ theo khẩu vị và sở thích của từng người. Đôi khi chúng ta cũng sẽ gặp một số tình huống sau:

 • Ưa mạo hiểm, thích giao dịch T+, sử dụng margin tỷ lệ cao hay full tài khoản...
 • Thắng một vài lần giao dịch đầu tiên, sau đó các lần thắng ít dần thay vào đó là những lần thua, gồng lỗ và điệp khúc cắt lỗ. Lời thì rất thấp (5-10%), nhưng khi lỗ thì thường rất lớn (30-50%)...
 • Thiếu kỹ năng phán đoán tại các thời điểm nhạy cảm, bị cảm xúc chi phối, nỗi lo sợ thiếu cơ hội mua, hoảng loạn khi giảm mạnh...
 • Đầu tư lâu năm nhìn đâu cũng sợ thiếu đi sự quyết đoán vì sự hiểu biết của mình ở mức cao, sợ rủi ro, sợ sử dụng đòn bẩy tài chính, không giám liều…
 • Hạn chế trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư, mã chứng khoán tiềm năng tăng giá ngắn hạn cũng như dài hạn…
 • Có một thực tế là các nhà tư vấn, môi giới, chuyên gia… hầu hết đều có xuất thân trước đó là nhà đầu tư tự kinh doanh chứng khoán. Tuy nhiên, trong quá trình phục vụ khách hàng, nhiều lúc vẫn còn lúng túng và thiếu kinh nghiệm trong việc đưa ra các lời khuyên, tư vấn hiệu quả, kịp thời và khách quan. 

ITP CLUB với các thành viên nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đã xây dựng một chương trình huấn luyện thực chiến hiệu quả cao trong đầu tư chứng khoán, khắc phục được tối đa những nhược điểm trên và có thể giúp cho anh/chị phát triển mạnh trên con đường đầu tư, tư vấn, môi giới chứng khoán.
1. Khóa huấn luyện dành cho ai? 

 • Nhà đầu tư cá nhân chưa có công cụ phù hợp để tự đầu tư trên thị trường chứng khoán.
 • Những anh/chị đang làm nghề môi giới vẫn còn lúng túng và chưa xác định được hướng phát triển nghề
 • Những anh/chị đam mê mạnh mẽ muốn phát triển thành những nhà giao dịch tài ba, đẳng cấp (Super Trader) nhưng vẫn chưa biết cần làm gì? cần chuẩn bị gì?

2. Đối tượng và chương trình huấn luyện

Do tình hình dịch bệnh phức tạp và tuân thủ các yêu cầu phòng chống dịch, nên việc tổ chức có thể sẽ được chúng tôi bố trí theo hình thức online và thời gian cụ thể sẽ thông báo qua email/diện thoại cho Quý anh/chị)

3. Lợi ích khi tham gia khóa huấn luyện
(*) Khoá huấn luyện dành cho Nhà đầu tư cá nhân tự giao dịch

 • Được trang bị kiến thức đỉnh cao của Ichimoku cũng như là các chiến lược mua bán được backtest có tỷ lệ xác suất thắng cao, đồng thời được cập nhật các chiến lược trading mới nhất một cách liên tục, được cập nhật các hệ thống lọc mã cổ phiếu theo từng chiến lược.
 • Được tham gia vào room cộng đồng Ichimoku Club.
 • Hiểu được nguyên lý vận hành của thị trường chứng khoán, tự xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và phù hợp với tài chính bản thân, hiểu được và thành thạo khi nào nên mua, nên bán ở mức giá thuật lợi nhất... Làm chủ hành động bản thân trong mọi biến động giá lên hay xuống.

 • Được xem xét tham gia các team của ITP CLUB: Super Broker, Super Trader nếu đạt thành tích suất sắc.
 • Có cơ hội hợp tác và kinh doanh cùng với ITP CLUB trong lĩnh vực tài chính, tư vấn ủy thác, môi giới hoặc cộng tác viên tại các công ty chứng khoán lớn (đơn vị có hợp tác với ITP) như VPs, Bos, KBs...
 • Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn (giảm giá 10-30%...) khi mua dữ liệu (data) từ các đơn vị hợp tác với ITP CLUB như Fireant, Datapro, Chungkhoanso…

(*) Khoá huấn luyện siêu môi giới (Super Broker)

 • Được trang bị kiến thức đỉnh cao của Ichimoku cũng như là các chiến lược mua bán được backtest có tỷ lệ xác suất thắng cao, đồng thời được cập nhật các chiến lược trading mới nhất một cách liên tục, được cập nhật các hệ thống lọc mã cổ phiếu theo từng chiến lược, các robot mới nhất của ITP Club về Phái Sinh và chứng khoán cơ sở.
 • Được sử dụng các nền tảng mạng xã hội Fanpage, Youtube với lượng người đang đăng ký theo dõi tổng cộng trên 40.000 người quan tâm và theo dõi để phát triển khách hàng tiềm năng để thực hiện nghiệp vụ môi giới, tư vấn đầu tư, xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua các đối tác và các hệ sinh thái truyền thông mà ITP Club đang xây dựng và phát triển.
 • Cơ hội phát triển nghề môi giới và tư vấn chứng khoán với mức thu nhập đáng mơ ước có thể đạt được từ 30 đến 100 triệu đồng trong vòng 6-8 tháng vừa học vừa làm việc tuỳ theo năng lực bản thân. Thực tế hiện nay các bạn trong đội siêu môi giới của ITP đã đạt được thành tích ổn định này trong vài tháng qua.

(*) Khoá huấn luyện nhà giáo dịch đẳng cấp (Super Trader):
Bao gồm tất cả quyền lợi như của Khóa dành cho nhà đầu tư cá nhân và các quyền lợi sau đây:

 • Được trang bị kiến thức đỉnh cao của Ichimoku cũng như là các chiến lược mua bán được backtest có tỷ lệ xác suất thắng cao, đồng thời được cập nhật các chiến lược trading mới nhất một cách liên tục, được cập nhật các hệ thống lọc mã cổ phiếu theo từng chiến lược, các robot mới nhất của ITP Club về Phái Sinh và chứng khoán cơ sở.
 • Trang bị các kỹ năng quản lý tài sản, xây dựng danh mục đầu tư phù hợp, tư vấn theo nhu cầu và phù hợp với từng khách hàng. Kỹ năng siêu đỉnh là tìm kiếm được những giao dịch siêu tăng trưởng giúp NAV tăng 100%, 200%... và có thể hơn nữa.
 • Được hỗ trợ thực hành chuyên sâu và trực tiếp trading thực tế các quỹ của ITP quản lý trong thời gian từ 06 tháng đến 1 năm nếu bạn đạt yêu cầu.
 • Được tham gia các Team tham mưu chứng khoán, phái sinh, tư vấn đầu tư, team trading ITP Fund.
 • Được xem xét tham gia dịch vụ tư vấn, trực tiếp ủy thác chăm sóc các tài khoản quy mô vừa và lớn của ITP và các đối tác.

4. Thông tin liên hệ: 
Nếu bạn quyết định tham gia hãy điền thông tin theo link sau: LINK ĐĂNG KÝ
Và hoàn tất chuyển khoản + gửi hình ảnh chuyển khoản thành công cho bộ phận tổ chức sau: Trung Dũng (Mr) – Email: dung.bt189@gmail.com – Telegram/Zalo: 0961131369 – Số tài khoản: BUI TRUNG DUNG - 12210000153382 – BIDV Hà Thành. 
Lưu ý nội dung chuyển khoản cần ghi như sau:
+ Khóa huấn luyện dành cho Nhà đầu tư cá nhân tự giao dịch: Họ tên – Điện thoại – Mã khóa huấn luyện (VD: CN121...) 

+ Khoá huấn luyện Super Broker: Họ tên – Điện thoại – Mã khóa huấn luyện (VD: SMG121...)

+ Khoá huấn luyện Super Trader: Họ tên – Điện thoại – Mã khóa huấn luyện (VD: PT121...)