Đầu tư thông minh rinh ngay bảo hiểm của Công ty chứng khoán VPS

  • 07/11/2019
  • 1200

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS Securities) đã ra mắt chương trình: “Đầu tư thông minh, rinh ngay bảo hiểm” dành cho những khách hàng mới có tổng giá trị tài sản ròng (NAV) trung bình trên 3 tỷ đồng/tháng.

Gia đình là giá trị văn hóa vững bền, luôn được người Việt trân trọng qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên trong nhịp sống hối hả hiện nay, chúng ta ít có thời gian để thể hiện sự quan tâm tới gia đình và người thân của mình.

Thấu hiểu điều này, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS Securities) đã ra mắt chương trình: “Đầu tư thông minh, rinh ngay bảo hiểm” dành cho những khách hàng mới có tổng giá trị tài sản ròng (NAV) trung bình trên 3 tỷ đồng/tháng.

Theo đó, mỗi nhà đầu tư sẽ có cơ hội mang về 4 gói bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Vietinbank (VBI) với điều kiện như sau:

Các gói bảo hiểm tương ứng với NAV

Các gói bảo hiểm tương ứng với NAV

Đây là gói bảo hiểm VBI dành riêng cho khách hàng của VPS với những quyền lợi vượt trội trong việc mang đến sức khỏe toàn diện và trọn vẹn nhất dành cho các khách hàng VPS cũng như người thân, bao gồm (nhưng không giới hạn) quyền lợi bảo hiểm tai nạn, sinh mạng cá nhân, nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản… với tổng giá trị chi trả bảo hiểm lên tới 215 triệu đồng/năm với phương thức thanh toán tiện lợi qua ứng dụng My VBI. 

Với gói bảo hiểm này, đơn vị bảo hiểm là VBI sẽ chi trả 100% viện phí trong phạm vi và giới hạn quyền lợi bảo hiểm. Đây được xem như một món quà tinh tế và ý nghĩa dành cho bản thân hay người thân và bạn bè của nhà đầu tư.

Đầu tư thông minh rinh ngay bảo hiểm

Đầu tư thông minh rinh ngay bảo hiểm

Đồng thời với chính sách mới này, VPS hiện cũng đang duy trì những chính sách rất ưu đãi dành cho khách hàng của công ty, chẳng hạn như miễn hoàn toàn phí giao dịch chứng khoán trên tài khoản thường và miễn phí giao dịch phái sinh 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản đối với những khách hàng mới.  

Bên cạnh đó, thấu hiểu nhu cầu giao dịch gia tăng của nhà đầu tư khi điều kiện thị trường thuận lợi vào dịp cuối năm, VPS cũng đưa ra gói cho vay margin với lãi suất cạnh tranh trên thị trường, ở mức 9,8%/năm. 

Theo ĐTCK

 Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hoặc hỗ trợ đăng ký chương trình "Đầu tư thông minh rinh ngay bảo hiểm"

 Hotline: 0975.214.441 (Thái) hoặc 0905.778.126 (Tuấn)