Bảng tin Đặc biệt số Tất niên 2019 và Chúc Mừng Năm Mới 2020

  • 31/12/2019
  • 2074

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua và năm mới sắp đến. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một năm hoạt động vừa qua với những thành quả đáng khích lệ đã đạt được cùng với những khó khăn, thách thức tồn tại còn lại để cùng nhau tiếp tục trong năm mới các bạn nhé.

Hello, các bạn!

Năm qua với sự nỗ lực của ITP Club, của Team Leaders, của các team chuyên môn, chúng ta đã thực hiện được nhiều nội dung, kế hoạch, chương trình đã đề ra. Chúng ta đã tổ chức được nhiều buổi hội thảo chuyên đề, họp mặt truyền thống, kỉ niệm sinh nhật CLB…với sự tham gia đông đảo của các thành viên CLB cùng các bạn bè gần xa trên mọi miền của đất nước (các hoạt động này các bạn có thể xem trên các bản tin nhanh các số trước trên Fanpage, trên Web, trên App của Ichimoku TP). Từ con số 0 tròn trĩnh chúng ta đã xây dựng được một hệ thống làm việc của CLB với những con người đầy tâm huyết và nhiệt tình cùng nhau nỗ lực xây dựng hệ thống hoạt động và hình thành lên các bước, các nội dung, các công việc cụ thể để định hình cho hoạt động của CLB. Công ty Cổ phần Ichimoku Trịnh Phát được thành lập để xác định và nâng cao giá trị các công việc chúng ta thực hiện.

Sinh Nhật ITP Club

Sinh Nhật ITP Club

ITP Club cũng đã đầu tư trang thiết bị xứng tầm, xây dựng lại kênh youtube ITP Club Channel theo hướng chuyên nghiệp và chuyên môn hóa để đưa ra những video với những nội dung hay chất lượng cả về nội dung và hình thức. Các chương trình livetream được thường xuyên duy trì với chất lượng ngày một tăng. Từ con số chỉ hơn 12 ngàn lượt đăng ký xem kênh của đầu năm 2019 chúng ta đã được các bạn bè ủng hộ đăng ký đến nay đã được hơn 21.1 ngàn lượt đăng ký. Đặc biệt chỉ riêng trong tháng 8/2019 chúng ta đã được gần 5.000 lượt đăng ký.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động của ITP Club

Trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động của ITP Club

Chúng ta cũng đã xây dựng được một đội ngũ chuyên môn đào tạo định kỳ một năm 2 lần vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm với các nội dung thiết thực đáp ứng cho yêu cầu tham gia vào các hoạt động trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. Các nội dung đào tạo về Ichimoku Trịnh Phát, Phân tích kỹ thuật Phương Tây, Phân tích cơ bản, sử dụng và lập trình AmiBroker, MT4, MT5, TradingView…

Các hoạt động tổ chức Offline lớn của ITP Club

Các hoạt động tổ chức Offline lớn của ITP Club

Chúng ta cũng đã xây dựng và đưa vào hoạt động của các Team tham mưu về chứng khoán, về FX… với một đội ngũ chuyên môn thành thạo là thành viên của ITP. Hiện nay ITP Club đã tổ chức được 2 Room Vip ITP của CK và FX. Riêng về Chứng khoán và Phái sinh ITP đã kết hợp với Cty CP chứng khoán VPS với nòng cốt là Team tham mưu về chứng khoán thành lập Room Vip ITP. Room này được tổ chức cho các bạn tham gia mở tài khoản chứng khoán và Phái sinh tại VPS với những ưu đãi đặc biệt và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các thành viên của Team tham mưu đã được đào tạo sâu có thể giúp các bạn trong Room đầu tư một cách hiệu quả nhất trên thị trường CK VN. Room này thường xuyên khuyến nghị những mã tốt, những điểm vào ra của thị trường PS có thể sinh lời cho quá trình đầu tư của các bạn. Đây cũng được xem là một thành công của ITP trong việc đầu tư nâng cao nguồn nhân lực của CLB.

Team Tham Mưu của ITP Club

Team Tham Mưu của ITP Club

Công việc hoàn toàn mới mẽ, vừa làm vừa xây dựng và định hình, ITP Club vừa làm vừa học tập nghiên cứu các mô hình tiên tiến của các tổ chức khác để cải tiến đưa vào hoạt động của mình. Các thành viên của Team Leader, và các Team chuyên môn khác đã hết sức cố gắng đóng góp, nỗ lực hết sức bằng cái tâm của mình để góp sức vào thành công của CLB mà không chút đòi hỏi, thắc mắc gì về quyền lợi cá nhân khi tham gia vào các hoạt động của CLB. Dù vậy, ITP Club cũng đã dành ra một chút kinh phí tuy còn khiêm tốn của mình để chăm lo tổ chức một chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cho các thành viên và gia đình cùng nhau tham dự.

Chuyến du lịch Đà Nẵng của ITP Club và gia đình

Chuyến du lịch Đà Nẵng của ITP Club và gia đình

Đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong đó ITP Club cũng đã nghiêm túc rút kinh nghiệm tổ chức lại hoạt động của CLB chấn chỉnh lại những thiếu sót trong quá trình vận hành để tổ chức ngày một tốt hơn. Trong năm qua chúng ta còn lại 2 dự án quan trọng là App Ichimoku TPRobot ITP

  • Về App Ichimoku TP với yêu cầu đưa ra sản phẩm tốt nhất gởi đến các bạn, chúng tôi cần thời gian test và kiểm tra chất lượng để điều chỉnh các chiến lược kinh doanh sao cho đạt hiệu quả cao nhất nên có phần hơi chậm so với dự kiến đưa vào hoạt động trong năm nay.
  • Về dự án Robot vẫn tiếp tục quá trình tiếp tục Trading, chạy thực tế trên FX lấy các dữ liệu thống kê lịch sử để cho Robot vừa học và vừa cải tiến trong quá trình vận hành. Kết quả sẽ được công bố đúng thời gian đã được quy định.

ITP Club xin gởi lời cám ơn đến các bạn, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, các mạnh thường quân đã quan tâm và ủng hộ ITP Club trong thời gian vừa qua. Nhân dịp năm hết Tết Canh Tý sắp đến, ITP Club kính chúc các bạn, các nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức, các mạnh thường quân một năm mới đầy triển vọng và thách thức cùng nhau đầu tư hiệu quả và thành công trên thị trường tài chính. Chúc sức khỏe tất cả các bạn an khang thịnh vượng.

-  CÂU LẠC BỘ ICHIMOKU TRỊNH PHÁT -


Video ITP Club đi Đà Nẵng cùng gia đình tháng 06/2019