Bản tin ITP Club tổng hợp tháng 10 năm 2019

  • 12/11/2019
  • 1935

ITP Club vừa có một tháng 10 thật sự sôi động với nhiều chương trình và sự kiện đã và đang diễn ra với tất cả các bạn.

Chào các bạn!

Đầu tiên là hai buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của các bạn gồm: CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE NHẬN DIỆN THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG - CUỐI NĂM 2019 được tổ chức vào ngày thứ bảy 28/9/2019 tại Tp.HCM và CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “ICHIMOKU TUYỆT PHẨM” TẠI HÀ NỘI được tổ chức vào thứ bảy ngày 26/10/2019 tại Hà Nội.

ichimoku Tuyệt Phẩm tại Hà Nội

Ichimoku Tuyệt Phẩm tại Hà Nội được tổ chức vào thứ bảy ngày 26/10/2019

Kế đến là các chương trình đào tạo các kiến thức chuyên môn về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật cũng đã được tuần tự tổ chức theo đúng lịch trình gồm có: 

  • KHÓA  ĐÀO TẠO OFFLINE VỀ HỆ THỐNG ICHIMOKU TRỊNH PHÁT TẠI TP HỒ CHÍ MINH Thứ bảy và chủ nhật ngày 5 & 6/10/2019
  • KHÓA HỌC OFFLINE “KHÁM PHÁ BÍ MẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH & KỸ THUẬT ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU” Thứ bảy và CN ngày 12 &13/10/2019
  • KHÓA HỌC OFFLINE LẬP TRÌNH PINE SCRIPT TRÊN TRADING VIEW Tại Tp. Hồ Chí Minh Thứ bảy và CN ngày 19 &20/10/2019 tại Hà Nội Thứ bảy và CN ngày 26 &27/10/2019
  • Và khóa học vào cuối tuần KHÓA HỌC OFFLINE AMIBROKER A-Z Tại Tp. Hồ Chí Minh Thứ bảy và CN ngày 02 &03/11/2019

Học Amibroker tại Tp.HCM

Học Amibroker tại Tp.HCM ngày 02 &03/11/2019

Kênh Youtube ITP Club Channel cũng đã đạt được lượng đăng ký trên 20,6 nghìn lượt và tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm video chất lượng và sự trở lại của kênh live stream sẽ tiếp tục là cầu nối giao tiếp trực tiếp giữa CLB và các bạn.

ITP Club cũng đã và đang xây dựng lại trang Web http://ichimokutrinhphat.vn/ với nội dung phong phú, hình thức đẹp và thân thiện dễ xem và dễ kết nối đến các bạn, kịp thời đưa những tin tức, hình ảnh, video và các nội dung chương trình khác… đến các bạn. Đặc biệt đã hình thành một kênh mới Ichimokutrinhphat trên Zalo để tăng cường khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi đến các bạn.

Mã QR code Zalo của ITP Club

zalo.me/527480643381599317

Quyét Mã QR code và bấm quan tâm trong ứng dụng Zalo của ITP Club để nhận bản tin Mua Bán Chứng Khoán

Cùng với Team tham mưu chứng khoán đang hoạt động hiệu quả trên Room Vip ITP, Team tham mưu FX cũng đã được xây dựng và tổ chức hoạt động trên Room Vip ITP FX.

Team Tham Mưu Chứng Khoán

Team Tham Mưu Chứng Khoán

Trong một thời gian ngắn (khoảng trên dưới một tháng) ITP Club đã cố gắng tập trung để tổ chức thành công các chương trình trên. Điều đáng ghi nhận là với sự nỗ lực hết sức mình của ITP Club với đội ngũ thực hiện là của chính mình, chúng tôi đã nâng kỹ năng tự thực hiện lên một tầm cao mới để vươn tới sự chuyên nghiệp của chính bản thân từng team chuyên môn, từng leader và từng thành viên của CLB mà không cần thiết phải thuê bên ngoài. Điều đó cũng nói lên sự trưởng thành của CLB. Và cùng với sự trưởng thành và lớn lên đó chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của các bạn, của các tổ chức, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho sự thành công của chúng tôi.

ITP Club xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành đó của tất cả các bạn, các tổ chức và của các mạnh thường quân.

Vĩnh Khang - ITP Club