Tin tức

Những tin tức cập nhật về thị trường tài chính, chứng khoán, ngoại hối... và ITP Club

Huấn luyện thực chiến trong đầu tư chứng khoán của ITP CLUB năm 2021

Cơ hội làm giàu trên thị trường chứng khoán rất nhiều và thường xuyên, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Thị trường chứng khoán luôn có sức hút mãnh liệt đối với mỗi người, thậm chí toàn xã hội.

Tiệc tất niên năm 2020 của ITP Club

Năm 2020 đánh dấu một năm thành công của ITP CLUB trên thị trường tài chính Việt Nam, với sự tri ân những đóng góp của rất nhiều Nhà đầu tư, Đối tác quan trọng, ITP CLUB tổ chức bữa tiệc tất niên năm 2020.

Team tham mưu Chứng khoán - ITP

Là “Đội ngũ Giỏi kiến thức tư vấn – chắc nghiệp vụ hỗ trợ”. Với chúng tôi, đội ngũ tham mưu luôn là nguồn lực to lớn và vô cùng quan trọng.

Bản tin Review hoạt động tư vấn trong tháng 09/2020 của ITP Teams

ITP Club xin gửi tới anh/chị Nhà đầu tư Bản tin tổng kết hoạt động tư vấn của chúng tôi trong tháng 09/2020 như sau:

Top những khóa huấn luyện chất lượng nhất tại ITP Club

Bạn đang tìm kiếm khóa học để phát triển thành môi giới chứng khoán? Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào uy tín, đào tạo có chất lượng hay không? Và Bạn cần tìm một nơi không những mang lại những kiến thức bổ ích mà còn có thể đồng hành cùng bạn kinh doanh sau này. Với tiêu chí “Vững kiến thức tư vấn – Chắc nghiệp vụ hỗ trợ”, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khóa huấn luyện với uy tín và chất lượng chuyên sâu, cụ thể dưới đây:

Đào tạo sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát đợt 2 năm 2020

Hệ thống Ichimoku Trịnh Phát là một công cụ toàn diện có thể giúp mọi nhà đầu tư tìm được chiến lược giao dịch phù hợp, hiệu quả trong mọi thị trường, tại mọi thời điểm. Việc sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát đã được chúng tôi quy chuẩn, với các thao tác đơn giản và hiệu quả cao trong giao dịch.

Chương trình huấn luyện Siêu FX Trader

Làm thế nào để nhìn thấy cơ hội mà không cần người khác hỗ trợ? Làm thế nào để nhận định cặp tiền trong 30s với độ chuẩn xác cao? Ichimoku Trịnh Phát là một công cụ toàn diện có cách nhìn thoáng qua, nhanh chóng có thể giúp mọi nhà đầu tư tìm được chiến lược giao dịch phù hợp trong mọi thị trường, tại mọi thời điểm. Khoá huấn luyện phù hợp với traders mọi lứa tuổi, phù hợp với IB sàn giao dịch.

Đào tạo sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát đợt 1 năm 2020

Hệ thống Ichimoku Trịnh Phát là một công cụ toàn diện có thể giúp mọi nhà đầu tư tìm được chiến lược giao dịch phù hợp trong mọi thị trường, tại mọi thời điểm. Việc sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát đã được chúng tôi quy chuẩn, với các thao tác đơn giản và hiệu quả cao trong giao dịch.

Bảng tin Đặc biệt số Tất niên 2019 và Chúc Mừng Năm Mới 2020

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua và năm mới sắp đến. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một năm hoạt động vừa qua với những thành quả đáng khích lệ đã đạt được cùng với những khó khăn, thách thức tồn tại còn lại để cùng nhau tiếp tục trong năm mới các bạn nhé.

Bản tin ITP Club tổng hợp tháng 10 năm 2019

ITP Club vừa có một tháng 10 thật sự sôi động với nhiều chương trình và sự kiện đã và đang diễn ra với tất cả các bạn.