5 lý do nên học khóa đào tạo môi giới chứng khoán tại ITP CLUB

  • 09/08/2020
  • 790

Chắc hẳn ai cũng biết thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây là một thị trường sôi nổi và đầy biến động. Dịch vụ môi giới chứng khoán cũng theo đó mà dần trở nên quen thuộc và nổi bật hơn. Những nhân viên môi giới chứng khoán có mức lương trong mơ tối thiểu 30 triệu đồng/tháng. Đến với ITP Club việc trở thành môi giới chứng khoán là điều dễ dàng với những khóa đào tạo uy tín, chất lượng nhất.

1. Là nơi để học hỏi, trau dồi và trao đổi thêm kiến thức
ITP Cub nơi hoạt động dành cho tất cả mọi người có cùng một đam mê công cụ, phương thức kinh doanh Ichimoku. Tôn chỉ của Câu lạc bộ Ichimoku là giúp đỡ nhau trau dồi kiến thức để cùng nhau kiếm tiền và cùng nhau thành công trong cuộc sống. Nơi đây sẽ ươm mầm cho các thành viên Câu lạc bộ Ichimoku thông qua các dự án kinh doanh trong thị trường tài chính trong và ngoài nước.
Vì được gặp gỡ trao đổi trực tiếp nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được vấn đề, tương tác trực tiếp 2 chiều bao giờ cũng tốt hơn là đọc thụ động thuần túy trên mạng, những lỗi sai thường thấy của Nhà đầu tư mới tham gia cũng được khắc phục. Ngoài ra nếu có gì không hiểu bạn có thể thắc mắc luôn để hiểu bản chất của vấn đề.

Môi trường học hỏi, trao đổi kiến thức

- Môi trường đào tạo và làm việc của môi giới tại ITP Club -

2. Lĩnh hội được nhiều kĩ năng trong các khóa học
Những khóa học tại Trịnh Phát, bạn sẽ được huấn luyện đầy đủ các kĩ năng cần thiết trong môi giới chứng khoán. Bao gồm 5 kĩ năng cơ bản cần nhất cho một nhà môi giới:

2.1. Kĩ năng nắm bắt cơ hội đầu tư
Có thể nói rằng đây là kĩ năng quan trọng và nổi bật nhất cần phải có ở một chuyên viên môi giới chứng khoán. Đây là kĩ năng biết tổng hợp, phân tích các thông tin tài chính, phân tích xu hướng vận động của các định chế tài chính, thu thập các bảng thống kê, báo cáo kinh doanh và đưa ra các báo cáo nhằm tư vấn tài chính cho khách hàng. Tại Trịnh Phát bạn chắc chắn sẽ được training tất cả những kĩ năng trên và sử dụng thuần thục chúng.

2.2. Kĩ năng đối mặt với áp lực công việc
Môi giới chứng khoán là nghề phải chịu áp lực thường xuyên, từng ngày, từng giờ thậm chí là từng phút. Nghề môi giới không chỉ đơn thuần là tư vấn mà cũng phải chịu áp lực về doanh số. Trong những trường hợp thị trường chuyển biến xấu, thanh khoản giảm, áp lực đặt lên đôi vai của môi giới chứng khoán lại càng nặng nề hơn.

2.3. Kĩ năng giao tiếp
Nhân viên môi giới chứng khoán cần nắm bắt được sở thích, nhu cầu và khả năng của khách hàng với thái độ ân cần, chu đáo, biết lắng nghe và thấu hiểu. Khi họ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, họ sẽ có được uy tín từ khách hàng. Hãy nhớ rằng dù bạn có am hiểu về kiến thức thị trường đến đâu nhưng khả năng truyền đạt thông tin của bạn không tới được khách hàng thì cũng không đem lại thành quả gì.

Phát triển các kỹ năng môi giới

- Phát triển các kỹ năng môi giới tại ITP Club -

3. Được học chuyên sâu về Amibroker, lập trình Pine Script Pine Script
Khóa học truyền tải một lượng kiến thức rất lớn và chuyên sâu về hệ thống giao dịch chứ không dừng lại ở mức phân tích “chay” và thủ công trên đồ thị. Sau khóa học, bạn sẽ tự tay test các ý tưởng giao dịch mà bạn đọc từ sách, tìm thấy trên mạng Internet hay từ một số khóa học PTKT khác.
Sau những khóa học trên bạn sẽ có thể tự tin trở thành nhà môi giới hiểu biết chuyên sâu về thị trường chứng khoán, dự đoán và tư lập trình riêng.

4. Được nhận nhiều lợi ích từ ITP Club
Khóa đào tạo trang bị cho học viên một công cụ, như một la bàn trong giao dịch trên thị trường đầy biến động.
Tham gia công việc tại Team tham mưu ITP để hoàn thiện kiến thức thực chiến và tư vấn dự báo.
Xây dựng thương hiệu cá nhân và được khai thác các tài nguyên trong hệ sinh thái media của ITP club.
Khai thác và phát triển khách hàng thời kỳ Internet 4.0, không giới hạn không gian và địa lý của khách hàng tiềm năng.
Khách hàng phát triển được tham gia các ROOM VIP ITP tư vấn tín hiệu hiệu quả - Khách quan – Kịp thời nhất.
Được cung cấp và cập nhật các kiến thức, tài liệu của ITP Club.
Được cấp ID môi giới trong chương trình đào tạo để phát triển khách hàng tại các Công ty chứng khoán đang hợp tác cùng ITP.
Được xem xét tham gia các bộ phận phát triển khác của câu lạc bộ và làm việc trong tổ chức chuyên nghiệp nhất thuộc CTCP Ichimoku Trịnh Phát (nếu đủ các tiêu chí)…

5. Chương trình đào tạo hệ thống đầy đủ và chất lượng
Đào tạo sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát (ITP) trong trading trên thị trường chứng khoán VN, thị trường FX, Coin…

Phần 1: Cấu tạo hệ thống Ichimoku Trịnh Phát (ITP).
Phần 2: Hướng dẫn việc đánh giá đồ thị.
Phần 3: Hướng dẫn chiến lược, kỹ thuật trading.
Phần 4: Thực hành sử dụng hệ thống Ichimoku Trịnh Phát.

Huấn luyện sử dụng hệ thống ITP

- Huấn luyện kỹ năng sử dụng hệ thống ITP -