Khóa học Hệ thống Ichimoku Trịnh Phát

0 Đánh giá
12000000

Ichimoku Trịnh Phát (ITP) là hệ thống giao dịch đã được nâng cấp và cải tiến từ Ichimoku Kinko Hyo bởi một trader người Do Thái kết hợp với kinh nghiệm thực chiến gần 20 năm trên thị trường tài chính của Mr Trịnh Phát.

ITP-122019

Giao dịch trong thị trường tài chính luôn đặt ra cho bạn nhiều thách thức, hấp dẫn và lôi cuốn mãnh liệt. Để khai thác tài nguyên trong đó, bạn sử dụng công cụ nào, cách thức nào, phương tiện nào phù hợp và hiệu quả ra sao?

 

Ichimoku Kinko Hyo là một kỹ thuật đồ thị được tạo ra trước thế chiến thứ 2 bởi một phóng viên người Nhật là Goichi Hosoda, đã nhanh chóng trở thành công cụ khá phổ thông cho các nhà đầu tư Nhật, không chỉ áp dụng trong thị trường cổ phiếu mà còn được sử dụng hiệu quả cho currency, bond, futures, commodity và options. Đây là một kỹ thuật được công bố cách đây 30 năm, nhưng trong những năm gần đây mới thật sự gây được chú ý bởi lợi ích mà nó đem lại.
 

Ichimoku Kinko Hyo có nghĩa là "Cái nhìn thoáng qua về sự cân bằng của đồ thị giữa giá và thời gian", phác hoạ lại diễn biến của giá trên biểu đồ một cách trực quan giúp các traders có một cái nhìn sâu sắc hơn, toàn diện hơn vào hành động giá để nhanh chóng xác định xu thế sắp tới và thời điểm thích hợp để ra/vào thị trường. Đây là chỉ báo độc lập, không cần sự giúp đỡ của các kỹ thuật phân tích nào khác.


Ichimoku Trịnh Phát (ITP) là hệ thống giao dịch đã được nâng cấp và cải tiến bởi một trader Do Thái kết hợp với kinh nghiệm thực chiến gần 20 năm trên thị trường tài chính của Mr Trịnh Phát.

Chương trình khóa học

 • Phần 1: Cấu tạo hệ thống ITP
 • Phần 2: Hướng dẫn việc đánh giá đồ thị
 • Phần 3: Hướng dẫn chiến lược, kỹ thuật trading
 • Phần 4: Thực hành sử dụng hệ thống ITP

 

 

Lợi ích khi tham gia khóa học

 

 1. Khóa học trang bị cho nhà đầu tư một công cụ, một la bàn giao dịch trên thị trường đầy biến động: hiểu rõ cấu tạo hệ thống, làm chủ về không gian và thời gian của dao động giá.
 2. Được sự hỗ trợ thường xuyên trong quá trình sử dụng, tối thiểu 03 tháng sau khóa học.
 3. Được cập nhật kiến thức nâng cao miễn phí, được miễn phí học lại trong 12 tháng gần nhất sau khóa học.
 4. Được cài đặt miễn hệ thống ITP trên Amibroker, Metastock, TradingView hoặc các website phân tích kỹ thuật  …

 

 

 

 

 1. Ưu đãi sử dụng bản đầy đủ (full) của App Ichimoku Trịnh Phát thông báo tín hiệu mua bán chứng khoán, FX và đội ngũ tư vấn online trên smartphone.

 1. Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua dữ liệu (data) từ các đơn vị hợp tác với Ichimoku Trịnh Phát như Fireant, Datapro, Chungkhoanso …
 2. Có cơ hội được trở thành thành viên chính thức của ITP CLUB.

Khóa học này dành cho ai?

Những bạn đang sử dụng hoặc đang có ý định sử dụng PTKT trong kinh doanh chứng khoán, phái sinh, forex, crypto currencies …

Học phí 

 • 12.000.000 đồng/học viên
 • Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.
 • Giảm 5% khi được học viên khóa trước giới thiệu

Khóa học Ichimoku Trịnh Phát

Sau khi đăng ký vui lòng chuyển khoản vào tài khoản:

 • Số tài khoản:  12210000153382
 • Người nhận:    BUI TRUNG DUNG
 • Ngân hàng:     BIDV HÀ THÀNH
 • Nội dung:        Họ tên – Điện thoại liên hệ – ITP
 • Hotline:           Mr Dũng 096.113.1369
 • Email:             trinhphatichimoku@gmail.com

Nếu chưa sắp xếp lịch khóa học, các bạn có thể đăng ký trước ở đây