Khoá huấn luyện Siêu Môi Giới năm 2022 của ITP

0 Đánh giá
50.000.000đ

SMG22

Đầu tư chứng khoán có rất nhiều các phương pháp, công cụ, hoặc trường phái đầu tư khác nhau… Tuy vậy, tất cả các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp đơn giản dễ hiểu và dễ sử dụng nhưng phải mang lại hiệu quả cao? Với nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu công cụ Ichimoku thoả mãn các tiêu chí “Đơn giản và hiệu quả” dành cho tất cả nhà đầu tư dài hạn và đầu cơ ngắn hạn. 

 
Ichimoku là công cụ phân tích kỹ thuật toàn diện nhất bao gồm các chiến lược kinh doanh của tất cả các công cụ phân tích kỹ thuật hiện có trên thị trường. Ichimoku đã ra đời từ những năm 1930 và hiện giờ nó là một trong những hệ thống được sử dụng ưa chuộng nhất của các nhà giao dịch (Trader) trên mọi thị trường tài chính quốc tế.

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Môi giới chứng khoán thường rỉ tai nhau rằng "muốn sống với nghề thì trước tiên phải có cách tìm được khách hàng thường xuyên".

Không có data của khách thì gọi điện thoại cũng không được, gửi email cũng không xong chứ nói gì đến tư vấn với thuyết phục đầu tư chứng khoán.

Tìm kiếm khách hàng mở tài khoản được xem là khởi đầu của cả một quy trình mà Môi giới chứng khoán phải thực hiện để công việc "hái ra tiền" sau này được thực thi.

Vậy nên, nếu bạn là một Môi giới chứng khoán vừa vào nghề, hoặc còn chưa thật sự nắm rõ bí quyết tìm kiếm khách hàng hiệu quả thường xuyên thì nhất định phải tham gia vào ITP Club để học các cách thức làm việc này nhé!

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT SIÊU MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Có rất nhiều Môi giới chứng khoán đã kiếm được rất nhiều khách hàng vì làm tốt các cách thức Marketing nhưng sau đó lại không còn trụ được với nghề chỉ sau 1 hoặc vài năm. Lý do cốt lõi là họ không trang bị đủ cho mình các kỹ năng của một Traders, một thợ săn cổ phiếu thật thụ, hoặc thiếu kinh nghiệm thương trường.

Nếu bạn không có một phương pháp tốt, một công cụ hoàn hảo thì bạn sẽ không có một tâm lý giao dịch vững vàng, bạn sẽ luôn sợ hãi sau mỗi lần thất bại và khách hàng sẽ lần lượt bỏ bạn ra đi và tất nhiên doanh số sẽ sụt giảm nghiêm trọng vì thế tâm lý bi quan sẽ càng nặng nề hơn và ảnh hưởng đến việc trading sau này.

Để giải quyết các vấn đề cốt lõi, tồn đọng và gây khó khăn cho sự phát triển nghề Môi giới chứng khoán, chúng tôi ITP Club đã xây dựng một phương pháp làm việc để hoàn thiệt và giúp vượt qua được các trở ngại khó khăn trong nghề Môi giới chứng khoán, nó sẽ giúp bạn tiến đến quản lý nhiều khách hàng hơn, làm cho khách hàng kinh doanh chứng khoán hiệu quả hơn và thu nhập của bạn sẽ được tăng lên một con số khủng hơn một cách nhanh chóng.

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT PRO TRADER TUYỆT VỜI

Cho dù Bạn là người rất giỏi trading nhưng nếu bạn thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu thời gian trải nghiệm thực tế thì bạn sẽ khó lòng đứng dậy mạnh mẽ sau những lần thất bạn. Không có một Trader nào mà chưa nếm mùi thất bại cả, tuy nhiên bạn cần một người có đủ kinh nghiệm thực tiễn để dẫn dắt bạn sau mỗi lần thất bạn, chỉ ra cho bạn những bài học, những phương pháp khắc phục những sai lầm của mình. Sau nhiều bài học thực tiễn bạn sẽ trở thành Trader cứng cáp hơn và có thể đứng vững trong các đợt sóng lớn của thị trường chứng khoán.

ITP Club có đủ phương pháp, công cụ, công nghệ hiện đại và con người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn để giúp bất cứ ai cũng có thể trở thành một Pro Traders tuỳ theo khả năng và thời gian rèn luyện.

Nội dung chương trình

•    Được học cách thức tìm kiếm khách hàng online thông qua các mạng xã hội mà không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian.
•    Được trang bị các kiến thức tư vấn đầu tư chứng khoán đỉnh cao phù hợp với từng nhóm khách hàng với những nhu cầu khác nhau.
•    Học công cụ Ichimoku Trịnh Phát từ cơ bản cho đến nâng cao, kèm cặp rèn luyện đọc chart trong khoảng 1 tháng sau khoá học. Bảo đảm rành sau thời gian thực hành và tự mình có thể làm chủ công cụ Ichimoku Trịnh Phát

Lợi ích khi tham gia khoá học

•    Làm việc trực tiếp với nhóm Tham mưu ITP Club có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
•    Được hỗ trợ bởi môi trường làm việc năng động, làm việc nhóm hoàn toàn online từ xa.
•    Làm việc trực tiếp với các Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam VPS, SSI, VPBanks… Cơ hội phát triển nghề môi giới và tư vấn chứng khoán với mức thu nhập đáng mơ ước có thể đạt được từ 30 đến trên 200 triệu đồng trong vòng 03-06 tháng vừa học vừa làm việc tuỳ theo năng lực bản thân. Thực tế hiện nay đã có không ít các bạn có năng lực trong đội siêu môi giới của ITP đã đạt được thành tích cao và ổn định này trong vài tháng làm việc. 
•    Hàng tháng, được ITP CLUB xem xét và trao thưởng nếu đạt TOP thành tích tư vấn hiệu quả, bán hàng xuất sắc. Tổng giải thưởng hàng tháng lên đến 70-80 triệu.
•    Bạn sẽ được hỗ trợ phát triển hệ thống nhân sự để đạt được doanh số trưởng phòng, giám đốc tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam tuỳ theo sự nỗ lực của bạn. 
•    Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn (giảm giá 10-30%...) khi mua dữ liệu (Data) từ các đơn vị hợp tác với ITP CLUB như Datapro, Chungkhoanso, Fialda…

* Thời gian huấn luyện:

•    Học lý thuyết về hệ thống Ichimoku Trịnh Phát: 02 buổi.
•    Thực hành chuyên sâu hệ thống Ichimoku: 01 tháng
•    Huấn luyện sử dụng mạng xã hội Youtube, Facebook, Zalo… để tư vấn khách hàng: 01 tháng.
•    Thực tập trực tiếp tại ITP Team: 02 tháng.  
•    Khóa học sẽ tổ chức vào tháng 8 năm 2022

* Hình thức huấn luyện: Offline hoặc Online sẽ thông báo cụ thể sau khi đủ số lượng học viện đăng ký

* Học phí: 50.000.000 đồng

Nếu bạn quyết định tham gia hãy điền đầy đủ thông tin theo Link đăng ký
Và hoàn tất chuyển khoản + gửi hình ảnh chuyển khoản thành công cho bộ phận tổ chức sau:

•    Trịnh Phát (Mr) – Email: ichimoku102@gmail.com – Telegram/Zalo: 0906.3939.68 – Số tài khoản: LE NGOC ANH - 252208939 – ACB Văn Lang.
•    Lưu ý nội dung chuyển khoản cần ghi như sau: Họ tên – Điện thoại – SMG