Cung cấp tín hiệu đầu tư Chứng khoán

0 Đánh giá
1.000.000đ

RoomVIP

Hiệu quả của dịch vụ Tư vấn đầu tư chứng khoán luôn được ITP Club đặt lên hàng đầu và chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường đầu tư bằng dịch vụ tư vấn mọi lúc mọi nơi.
Tư Vấn Chứng Khoán

Đầu tư chứng khoán dễ hay khó?

“Mua mã gì? Mua giá nào? Bán giá bao nhiêu?”

Có lẽ trong đầu chúng ta; các nhà đầu tư chứng khoán đều xuất hiện câu hỏi như vậy sau mỗi lần nhìn bảng điện, dù cho bạn là nhà đầu tư mới tham gia thị trường cho đến những nhà đầu tư có thâm niên. Sự thật đắng lòng là không ít lần chúng ta đoán đúng nhưng một tỷ lệ không nhỏ lại là sai, đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn chúng ta đến mất dần sự tự tin để đưa ra các quyết định dứt khoát mua và bán của mình…

“Bạn liều khi bạn chưa biết rõ”

Đa số chúng ta đều thắng lớn khi mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, bởi vì chúng ta không hiểu sâu về doanh nghiệp, về các hành động thay đổi giá cổ phiếu, các hoạt động mua bán chứng khoán của nhà đầu tư khác…

Sau một thời gian chinh chiến trên thị trường chứng khoán sự hiểu biết của bạn tăng lên và bạn lại mất đi sự liều lĩnh trước đó của mình.

Kết quả là bạn cũng sẽ vẫn thua đau trên thị trường.

“Khách quan sẽ đem lại sự tự tin”

Tự tin mua bán luôn đem lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời ngay những cổ phiếu mà bạn không am hiểu, ghét bỏ hoặc quá thích nó. Đôi lúc biết dừng lại đúng lúc cũng giúp cho chúng ta tránh được những thua lỗ không đáng có, và không do dự trước những cơ hội lớn để rồi sau đó lại hối tiếc. Khách quan luôn đem lại sự tự tin mua bán và sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn của chính mình.

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”

Khi bạn mua hoặc bán chứng khoán thì chưa chắc nhiều người khác cũng đồng tình với ý kiến đó của bạn, và càng chưa chắc họ làm giống như bạn. Sức mạnh của sự tăng giá là sự kỳ vọng của tất cả nhà đầu tư và họ sẵn lòng bỏ thêm tiền để mua cổ phiếu đó, chúng ta nên chỉ nhắm đến những cổ phiếu sẽ có nhiều người kỳ vọng về cổ phiếu đó. Việc làm đó càng trở nên đơn giản khi chúng ta biết nhiều người như vậy với sự khách quan cao. Bản thân bạn không thể tự quyết định được cổ phiếu tăng hay giảm thì bạn hãy đi theo đám đông, đám đông đó sẽ được tìm thấy trên đồ thị giá và được phát hiện bởi công cụ tuyệt vời của ITP Club đang sử dụng.

“Room Khuyến nghị ITP”

Các nhà đầu tư tham gia thị trường sẽ nhận được các bản tin và các khuyến nghị trực tiếp trong phiên từ Team Tham Mưu của ITP Club. Đây là đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của ITP Club, luôn bám sát và theo dõi những thay đổi của kinh tế, biến động thị trường để từ đó đưa ra các thông tin kịp thời, chính xác cho nhà đầu tư.

  • Khuyến nghị điểm mua/Điểm bán cổ phiếu.
  • Vùng giá mua hiệu quả, mức giá mục tiêu và cắt lỗ.
  • Khuyến nghị trực tiếp trong phiên và gửi trực tiếp về điện thoại của Nhà đầu tư

Những hoạt động trong Room VIP ITP

Những hoạt động thường nhật trong Room VIP ITP

Dịch vụ tư vấn

Sản phẩm của dịch vụ tư vấn là các hoạt động phân tích khách quan. Từ đó cung cấp những thông tin về thị trường chứng khoán cùng các tình huống có thể xẩy ra. Team Tham Mưu ITP Club sẽ đưa ra những lời khuyên về cách thức đầu tư, loại chứng khoán phù hợp. Mục đích chủ yếu là giúp các nhà đầu tư đảm bảo về lợi nhuận khi đầu tư cũng như hiệu quả trong hoạt động đầu tư chứng khoán, hạn chế rủi ro có thể xẩy ra.

  • Khuyến nghị Mua bán Chứng khoán cơ sở.
  • Tư vấn điểm Long/Short Phái sinh.
  • Đánh giá vị thế của nhà đầu tư.
  • Trao đổi, tư vấn trực tiếp 1-1 với các chuyên gia của ITP Club trong phiên giao dịch và ngoài giờ.
  • Hỗ trợ giao dịch/Mở tài khoản chứng khoán phù hợp.
  • Cài đặt, cách sử dụng các chương trình trong phân tích đầu tư chứng khoán.


Hoạt động Dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn của ITP Club được thực hiện chính trên kênh Telegram với tính năng thuận lợi cho nhà đầu tư theo dõi nhận thông báo về điện thoại khi có bản tin và khuyến nghị. Đặc biệt, kênh Telegram cho phép nhà đầu tư lưu trữ các dữ liệu Data của Room VIP ITP từ khi khuyến nghị tháng 05/2019. Ngoài ra khi cần trao đổi, tư vấn trực tiếp nhà đầu tư có thể liên hệ với bất kỳ chuyên gia nào của Team Tham Mưu ITP Club để có những đánh giá kịp thời cho các khoản đầu tư qua các kênh gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, gửi mail, zalo,…

Đối tượng sử dụng Dịch vụ tư vấn

+ Nhà đầu tư chứng khoán mới: Những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán. Họ không có nhiều kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, họ sẽ gặp nhiều khó khăn khi tạo lập danh mục đầu tư, phân tích doanh nghiệp cũng như xác định thời điểm tham gia phù hợp. Những nhà đầu tư cần đến dịch vụ này nhằm hạn chế những sai sót cũng như cải thiện kết quả đầu tư.

+ Nhà đầu tư chứng khoán có kinh nghiệm nhưng không có thời gian theo dõi thường xuyên thị trường chứng khoán. Thị trường luôn biến động không ngừng, yêu cầu nhà đầu tư luôn phải theo dõi để nắm bắt xu hướng thị trường và mong muốn không bỏ qua những cơ hội mua bán cổ phiếu ngon ăn. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn của ITP Club sẽ là cơ sở đáng tin cậy cho quyết định đầu tư của bạn.

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng

 

Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng

Cách thức đăng ký và tham gia

Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn:

+ Nhà đầu tư giao dịch, có tài khoản tại các Công ty chứng khoán hợp tác với ITP Club như: VPS, KB, BOS thì sẽ không phải trả thêm bất kỳ phí dịch vụ nào.

+ Đăng ký gói dịch vụ trả phí định kỳ hàng tháng/quí để chọn dịch vụ cao cấp và ITP Club sẽ phục vụ tốt hơn.

Đăng ký sử dụng Dịch vụ tư vấn Anh chị liên hệ các thành viên ITP theo link http://ichimokutrinhphat.vn/gioi-thieu.html (Click theo link)

 

Hợp tác để cùng thành công

Hợp tác để cùng thành công

Video review khuyến nghị hàng tháng của ITP:

Video review khuyến nghị định kỳ hàng tháng của ITP

Xem lịch sử khuyến nghị của Team tham mưu ITP  https://www.youtube.com/playlist?list=PLSnICUpNTAfNEGtF-J3QyHPPhuEdJKw42 (Click theo link)

Để biết thêm chi tiết, Anh chị liên hệ: Thái Lê – 0975.214.441 (Call/SMS/Zalo)

 

Team Tham Mưu - ITP Club