Cung cấp tín hiệu giao dịch Chứng khoán Phái Sinh

0 Đánh giá
1.500.000đ

Những tín hiệu Phái sinh chất lương cùng với tín hiệu giao dịch khách quan, phương pháp giao dịch quản lý rủi ro Stoploss Takeprofit đầy đủ là ưu tiên hàng đầu của ITP Phái SInh. ITP Club kim chỉ nam TÍN - TÂM - TẦM luôn đồng hành cũng anh chị em nhà đầu tư chinh chiến trên kênh đầu tư Chứng Khoán Phái Sinh
Cung cấp tín hiệu giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh
Chăm sóc tài khoản Phái Sinh 

Long-short-chứng-khoán-phái-sinh

Có một sự thật trong đầu tư chứng khoán phái sinh là người ta thường bánh vẽ kịch bản màu hồng cho bạn một kênh đầu tư sinh lời cao và dễ dàng nhưng thực tế tiềm ẩn rủi ro mất vốn cao khi thị trường chứng khoán phái sinh sử dụng đòn bẩy lên đến tỷ lệ 1/6 thậm chí 1/20. Nếu bạn đã giao dịch một thời gian đủ dài trên thị trường bạn sẽ nhận ra không màu hồng như bạn đã được nghe quảng cáo, được show lời mà bạn thấy. 


Khi bạn tiếp cận thị trường với định hướng tư duy chưa đúng sẽ khiến bạn trở thành con bạc khát nước trên thị trường tiềm ẩn đầy rủi ro này. Hiện nay rất nhiều bạn được hỗ trợ cung cấp tín hiệu giao dịch chứng khoán phái sinh hoặc tiếp cận đến thị trường giao dịch mà không cần đến Stop loss là cách tiếp cận với thị trường đặc biệt nguy hiểm cho việc quản lý rủi ro tài khoản của bạn. Trên thị trường những giao dịch hoàn hảo gần như không tồn tại, bất cứ giao dịch nào đều có khả năng rủi ro, việc luôn sử dụng stop loss một cách kỉ luật một phần nào đó giúp bạn tránh được những tâm lý giao dịch nguy hiểm nhất đó là gồng lỗ dẫn đến mất sạch vốn trong tài khoản.

Long hay Short như thế nào nào? Vào lệnh tại giá nào?  Cắt lỗ, Chốt lời tại đâu? Đây luôn là vấn đề hàng đầu của các trader thành công trước khi đưa ra quyết định mua bán. Tiếp đến là quản trị rủi ro, kỳ vọng, kỷ luật, tâm lý giao dịch, khách quan...v...v..và một số kĩ năng, kinh nghiệm mà bạn cần trang bị cho mình trước khi bước vào thị trường.  

“Bạn liều khi bạn chưa biết rõ”. Đa số chung ta đều thắng lớn hoặc nhỏ khi mới bắt đầu tham gia vào thị trường, bởi vì chúng ta chưa hiểu sâu về thị trường, về tiềm ẩn rủi ro của thị trường...v...v..Sau một thời gian chinh chiến trên kênh chứng khoán phái sinh sự hiểu biết của bạn tăng lên và khi đó bạn bắt đầu mất đi sự liều lĩnh trước đó của mình. Kết quả là bạn cũng vẫn sẽ thua đau trên thị trường.

“Khách quan sẽ đem lại sự tự tin” Tự tin mua bán luôn đem lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời ở những thời khắc quyết định. Đôi lúc biết dừng lại đúng lúc cũng giúp cho chung ta tránh được những thua lỗ không đáng có, và không do dự trước những cơ hội lớn để rồi sau đó lại hối tiếc. Khách quan luôn đem lại sự tự tin mua bán bà giúp bạn có những quyết định đúng đắn của chính mình.

CUNG CẤP TÍN HIỆU GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH

Nhà đầu tư sẽ nhận được tín hiệu Long Short từ tập thể anh em thành viên team tín hiệu ITP Club theo quy trình một cách khách quan., loại bỏ yếu tố cá nhân hoá khi ra lệnh. Tất cả lệnh được đánh số thứ tự rõ ràng và đều có Stop Loss, Take Profit đầy đủ. 

Room tín hiệu dành cho cả nhà đầu tư mới tiếp cận cũng như đã tiếp cận lâu lăm kinh nghiệm chưa có thời gian bám sát thị trường giao dịch chứng khoán phái sinh với tâm thế mong muốn đầu tư một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quản trị rủi ro, bảo toàn vốn và tuân thủ kỉ luật. Bạn thân mến ! “CÒN TIỀN LÀ CÒN CƠ HỘI”

 

Tín hiệu giao dịch chứng khoán phái sinh ITP Club

Room cung cấp tín hiệu giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh

 

 

Room giao lưu chứng khoán phái sinh ITP

                                                      Sự hỗ trợ mang lại giá trị cho NĐT là động lực để ITP tiếp tục cống hiến và cải thiện hơn nữa
  

Cách thức đăng ký và tham gia:
1. Đăng ký tạo tài khoản giao dịch theo ID môi giới của thành viên ITP  hoặc chuyển ID môi giới hỗ trợ
2. Gửi thông tin tài khoản đến Môi giới hỗ trợ xác nhận.
3. Môi giới ITP add NĐT vào room vip

Đăng ký nhận tín hiệu từ room ITP PHÁI SINH : >> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY<<


CHĂM SÓC TÀI KHOẢN PHÁI SINH

“Chăm sóc tài khoản” là sẽ có người thay bạn làm công việc vào lệnh giao dịch trên chính tài khoản của bạn theo tín hiệu Long/Short của Room VIP “ITP - Phái Sinh”
 

Đăng ký dịch vụ CHĂM SÓC TÀI KHOẢN PHÁI SINH tại đây : >> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY<<

Hoạt động tín hiệu chứng khoán phái sinh sẽ được Livestream review công khai hàng tháng trên kênh Fanpage: Ichimoku Club - Youtube: ITP Club Channel.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Nhất 035.848.7777 Zalo/Call

CHÚC ANH CHỊ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !

Video Livestream ra lệnh tín hiệu ITP Phái Sinh