Giới thiệu

Ichimoku Trịnh Phát (ITP) là một tập thể những con người có tâm huyết với Ichimoku Club; câu lạc bộ mà anh Trịnh Phát đã dày công xây dựng và vun đắp. Sau khoảng thời gian xây dựng CLB ITP sẽ phát triển với những mục tiêu mang lại giá trị cho cộng đầu tư tài chính Việt Nam

Ichimoku Club: “Nơi phát triển bản thân”

Là nơi hoạt động của những nhà đầu tư tài chính chứng khoán Việt Nam cùng một đam mê công cụ, phương thức kinh doanh Ichimoku. Tôn chỉ của Câu lạc bộ Ichimoku là giúp đỡ nhau trau dồi kiến thức để cùng nhau kiếm tiền và cùng nhau thành công trong cuộc sống. Nơi đây sẽ ươm mầm cho các thành viên Câu lạc bộ Ichimoku thông qua các dự án kinh doanh trong thị trường tài chính trong và ngoài nước

Ứng dụng (APP) trên điện thoại: “Cơ hội trong tay bạn”

Nơi cung cấp các tín hiệu mua hoặc bán cho nhà đầu tư chứng khoán, phái sinh, Forex, Gold, Coin…thông qua ứng dụng APP được cài đặt trên điện thoại di động, thiết bị cầm tay nhằm giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt cơ hội mọi lúc mọi nơi. Điểm mua và điểm bán được xây dựng trên công cụ Ichimoku huyền diệu của người Nhật, nó được tích hợp vào phần mềm hiện đại và được cập nhật 24/5.

Ichimoku Fund: “Hành trình thăng hoa”

Hành trình khám phá bản thân thật ra rất thú vị, Ichimoku Fund được sinh ra từ những thành viên tâm huyết trong câu lạc bộ Ichimoku nhằm tiến đến phá vỡ các giới hạn của từng cá nhân, và tạo ra sự thăng hoa trong sáng tạo. Đem lại giá trị cuộc sống là nhiệm vụ hàng đầu của Ichimoku Fund, cũng là nơi khởi đầu cho sự nghiệp vĩ đại của Ichimoku Club.

Robot EA Ichimoku: “Kiếm tiền trong lúc bạn đang ngủ”

Áp dụng công nghệ 4.0 vào công việc đầu tư các tài sản trong thị trường tài chính trong và ngoài nước. Robot EA Ichimoku được xây dựng kết hợp với các chiến lược kinh doanh của công cụ tuyệt vời Ichimoku và kinh nghiệm quản lý vốn đầu tư của Trịnh Phát. Chúng tôi đã tạo ra Robot EA Ichimoku vào lệnh một cách tự động và nó sẽ là một công cụ kiếm tiền tuyệt vời nhất mà mọi người đã từng thấy. Trí khôn nhân tạo (AI) cũng được ứng dụng vào Robot EA Ichimoku trong thời gian tới nhằm làm cho nó hoàn hảo hơn.

Ichimoku Trịnh Phát Team Club